Mua bán máy hàn cáp quang giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh

1040 lượt xem Đã đăng trên Tin tức công nghệ viễn thông

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố có một độ dân số đông nhất cả nước, đầu tàu kinh tế của cả nước, với tốc độ tăng trưởng kinh tế hàng năm trên mọi lĩnh vực là rất cao. Kéo theo đó, nhu cầu về các thiết bị viễn thông, công nghệ thông tin tại TP. HCM cũng nhiều nhất cả nước. Hiện nay TP Hồ chí minh là loại đô thị đặc biệt trực thuộc trung ương của Việt Nam.

Nằm trong vùng chuyển tiếp giữa miền Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ, Thành phố Hồ Chí Minh ngày nay bao gồm 19 quận và 5 huyện, tổng diện tích 2.095,06 km². Theo kết quả điều tra dân số chính thức vào thời điểm ngày 1 tháng 4 năm 2009 thì dân số thành phố là 7.162.864 người (chiếm 8,34% dân số Việt Nam), mật độ trung bình 3.419 người/km². Đến năm 2011 dân số thành phố tăng lên 7.521.138 người. Theo thống kê của Tổng cục Thống kê năm 2014 thì dân số thành phố Hồ Chí Minh là 7.981.900 người.

Tuy nhiên nếu tính những người cư trú không đăng ký thì dân số thực tế của thành phố vượt trên 10 triệu người. Giữ vai trò quan trọng trong nền kinh tế Việt Nam, Thành phố Hồ Chí Minh chiếm 21,3% tổng sản phẩm (GDP) và 29,38% tổng thu ngân sách của cả nước. Nhờ điều kiện tự nhiên thuận lợi, Thành phố Hồ Chí Minh trở thành một đầu mối giao thông quan trọng của Việt Nam và Đông Nam Á, bao gồm cả đường bộ, đường sắt, đường thủy và đường không. Vào năm2007, thành phố đón khoảng 3 triệu khách du lịch quốc tế, tức 70% lượng khách vào Việt Nam. Các lĩnh vực giáo dục, truyền thông, thể thao, giải trí, Thành phố Hồ Chí Minh đều giữ vai trò quan trọng bậc nhất.
Để đáp ứng nhu cầu và xu thế phát triển ngày càng mạnh của mạng cáp quang. Công ty chúng tôi hiện tại đã mở thêm chi nhánh tại thị trường TP.HCM để đưa các sản phẩm mà chúng tôi đang phân phối tới khách hàng.
VFVTELECOM hiện tại là nhà phân phối chính thức của thương hiệu máy hàn quang Skycom hàng đầu thế giới do Trung Quốc sản xuất. Ngoài ra chúng tôi còn là đại lý chính thức của nhiều hãng máy hàn cáp quang như Fujikura, Sumitomo, Ilsintech…,

may-han-cap-quang-skycom-t208h-10
Máy hàn cáp quang giá rẻ tại TP.HCM

Đặc biệt nếu quý khách đang tìm kiếm một thương hiệu máy hàn cáp quang giá rẻ với mức chi phí hợp lí, chúng tôi xin giới thiệu tới quý vị thương hiệu máy hàn quang SKYCOM. Với mức giá chỉ bằng 1/3 các thương hiệu từ Mỹ, Nhật Bản, cùng cam kết bảo hành 18 tháng trên toàn quốc. Đây sẽ là một sự lựa chọn không thể hợp lý hơn cho các doanh nghiệp có nhu cầu mua máy hàn quang giá rẻ.
Qúy khách hàng có nhu cầu mua máy hàn cáp quang giá rẻ tại địa bàn TP.HCM vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:
Hotline: 0973931345

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.