CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIỄN THÔNG AZ được thành lập ngày 04/03/2020. Số GPKD 0316177677 được Sở kế hoạch đầu tư TP. Hồ Chính Minh cấp. Với đội ngũ kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viễn thông.

Mục tiêu mà chúng tôi luôn hướng tới là cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng, hiệu năng sử dụng tối đa với chi phí thấp nhất.

Logo:

logo vienthongaz

Các hoạt động kinh doanh chính:

  • Cung cấp các sản phẩm cáp quang, phụ kiện quang thiết bị chuyển đổi quang điện, thiết bị và dụng cụ thi công quang
  • Cung cấp các thiết bị mạng, máy tính.
  • Cung cấp các sản phẩm camera giám sát, thiết bị an ninh
  • Cung cấp dịch vụ tích hợp hệ thống công nghệ thông tin và viễn thông
  • Cung cấp dịch vu tư vấn thiết kế các hệ thống công nghệ thông tin, viễn thông và truyền hình.
  • Cung cấp dịch vụ hàn nối cáp quang trên toàn quốc với giá cực kỳ ưu đãi. Đảm bảo chất lượng trên từng mối hàn.

Định hướng phát triển:
Phát triển phải đi kèm với sự bền vững, phấn đấu xây dựng Viễn Thông AZ trở thành thương hiệu có uy tín, tạo được ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng.

Sứ mệnh của công ty:
Viễn Thông AZ xác định sứ mệnh của mình là trở thành người bạn đồng hành tin cậy nâng bước thành công của khách hàng, là nền tảng vững vàng để phát triển nghề nghiệp và mang lại cuộc sống phong phú về tinh thần cũng như vật chất cho toàn thể cán bộ, nhân viên trong công ty.

Tầm nhìn:
Nỗ lực hết mình và không ngừng sáng tạo, đổi mới, phấn đấu trở thành công ty quy mô và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực cung cấp cáp quang và phụ kiện, máy tính, thiết bị văn phòng, thiết bị kỹ thuật số và giải pháp ứng dụng công nghệ.

Giá trị cốt lõi:
Phương châm hành động “Gọi là tới ngay” cùng hệ thống quy trình làm việc chuẩn mực và hiệu quả đảm bảo thực hiện mục tiêu cao nhất của công ty AZ là đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chất lượng cao nhất, tốc độ nhanh nhất và chi phí thấp nhất.